Điều trị vẹo vách ngăn mũi như thế nào?

Hỏi

Chào bác sĩ. Tôi bị vẹo vách ngăn mũi. Bác sĩ cho tôi hỏi tôi phải làm gì ạ? Điều trị như thế nào? Mong nhận được sự tư vấn của bác sĩ, tôi xin cảm ơn.

Thùy Dương (1999)

Trả lời

Chào bạn. Lệch vẹo vách ngăn nếu bị ít, không gây triệu chứng thì không cần can thiệp, nếu gây tắc mũi, viêm mũi, đau nhức đầu thì nên phẫu thuật bạn nhé. Tại Vinmec bạn sẽ được phẫu thuật dưới nội soi, ra viện sớm chỉ sau 1-2 ngày và có thể làm việc bình thường sau đó.

Cảm ơn vì đã đặt câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec. Trân trọng!

Được giải đáp bởi Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Vĩnh Toàn - Bác sĩ Tai Mũi Họng - Khoa Liên Chuyên Khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City.

Chia sẻ
Câu chuyện khách hàng Thông tin sức khỏe Sống khỏe