Điều trị xuất tinh sớm do thủ dâm quá độ như thế nào?

Hỏi

Chào bác sĩ! Tôi đã có gia đình và 1 con. Tôi bị xuất tinh sớm, chỉ 1-2 phút khi quan hệ là tôi đã xuất tinh. Trước kia khoảng 10 năm trước tôi có thủ dâm quá độ, giờ ảnh hưởng đến quan hệ vợ chồng. Tôi lại là quân nhân nên thời gian về nhà không nhiều, 1 năm chỉ nghỉ phép 30 ngày nên chuyện xuất tinh sớm gây chút khó khăn. Bác sĩ cho tôi hỏi có phương pháp nào điều trị hiệu quả không? Chi phí có nhiều không, có thể hạn chế chi phí được không? Cám ơn bác sĩ ạ.

D.M.T

Chào bác sĩ. Dạ xuất tinh sớm do thủ dâm phải đến đâu để khám ạ? Cảm ơn bác sĩ.

Bế Xuân Thành (2004)

Trả lời

Chào bạn! Xuất tinh sớm là chứng bệnh rối loạn tình dục rất phổ biến ở nam giới. Theo như kết quả điều tra cho thấy tỷ lệ đàn ông mắc bệnh xuất tinh sớm ngày càng tăng cao. Với tình trạng của bạn khi quan hệ chỉ 1 đến 2 phút là xuất tinhbnaj có thể qua các bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec ở chuyên khoa Nam học để được tư vấn và cho thuốc điều trị theo liệu trình nhé. Chi phí tùy thuộc vào mức độ bệnh của bạn.

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Hệ thống Y Tế Vinmec. Trân trọng!

Thạc sĩ, Bác sĩ Võ Thiện Ngôn - Bác sĩ Ngoại tiết niệu - Khoa Ngoại tổng hợp - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng