Dùng nhiều rượu bia, cân nặng không tăng kèm theo bụng hay sôi ục ục có tác hại tới gan?

Hỏi

Chào bác sĩ. Em muốn hỏi về bệnh gan, em có dùng nhiều rượu bia, em hay bị sôi bụng và người không tăng cân được. Xin bác sĩ cho em lời khuyên với ạ. Em cảm ơn bác sĩ.

Nguyễn Văn Dầu ( 1991 )

Trả lời

Chào bạn. Bạn nên đi khám bệnh càng sớm càng tốt. Bác sĩ sẽ xác định tình trạng hiện tại của bạn như thế nào rồi mới có thể đưa ra lời khuyên hợp lý được bạn nhé. Bạn có thể liên hệ tới các Hotline các bệnh viện Vinmec để được tư vấn khám nhé. Cảm ơn bạn đã quan tâm và đặt câu hỏi website Vinmec.com. Chúc bạn mau khỏe. Trân trọng.

BSCK I Đồng Xuân Hà - Bác sĩ Nội soi tiêu hóa - Khoa Khám bệnh & Nội khoa, Bệnh viện ĐKQT Vinmec Hạ Long