Gần 70 tuổi có nên thế ghép tế bào gốc để khỏe mạnh hơn không?

Hỏi

Chào bác sĩ. Mẹ tôi năm nay gần 70 tuổi có thể ghép tế bào gốc để khỏe mạnh hơn được không? Cảm ơn bác sĩ đã tư vấn giúp tôi.

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời

Chào anh. Hiện nay có hai biện pháp hỗ trợ tăng cường sức khỏe là tế bào gốc tự thân và tế bào miễn dịch tự thân. Anh có thể tới khối liệu pháp tế bào, trung tâm công nghệ cao - Bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec để được tư vấn kỹ hơn về hai liệu pháp này.

Để tư vấn sự phù hợp của liệu pháp ghép tế bào gốc, bác sĩ cần thực hiện thăm khám và chỉ định một số xét nghiệm trước đó. Rất mong có thể gặp gia đình anh tại Vinmec để có những trao đổi chuyên sâu.

Cảm ơn anh đã tin tưởng và chia sẻ câu hỏi “Hơn 70 tuổi có nên thế ghép tế bào gốc để khỏe mạnh hơn không?” Chúc mẹ anh luôn có sức khỏe tốt.

Được giải đáp bởi Bác sĩ Bùi Thị Phương Hoa - Bác sĩ tư vấn di truyền - Trung tâm công nghệ cao Vinmec