Khắc phục cơn ho dai dẳng do di chứng của cúm B

Hỏi:

Chào bác sĩ, vừa rồi mình có xét nghiệm cúm B, tuy giờ đã đã hết sốt nhưng lại xuất hiện hiện tượng ho rất nhiều. Vậy cho mình hỏi làm cách nào để điều trị vấn đề này với ạ? Rất mong được bác sĩ tư vấn, cảm ơn bác sĩ

Hoàng Duyên (1986)

Trả lời:

Xin chào bạn, cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi. Với trường hợp này của thì bạn chỉ cần uống thuốc giảm ho nếu là ho khan, nhưng nếu ho có đờm đục thì tốt nhất bạn nên đến khám trực tiếp tại Khoa nội tổng hợp nhé để được bác sĩ tư vấn và xét nghiệm kĩ càng nhé.

Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi tới website vinmec.com. Trân trọng.

ThS. BS Nguyễn Thị Nhật - Bác sĩ Chuyên khoa truyền nhiễm - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hải Phòng.