Mất ngủ, đau buốt đầu có phải do stress không?

Hỏi

Chào bác sĩ. Đợt này em thường xuyên bị mất ngủ, mỗi đêm chỉ ngủ được 2-3 tiếng là tỉnh, lúc nào cũng bị đau buốt đầu, lan ra sau gáy. Bác sĩ cho em hỏi em như vậy có phải do stress không ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp em, em xin cảm ơn.

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời

Chào em. Stress là 1 trong những nguyên nhân gây ra những triệu chứng em kể. Tuy nhiên em nên khám chuyên khoa nội thần kinh để loại trừ nguyên nhân thực thể trước nhé!

Cảm ơn em đã đặt câu hỏi tới website vinmec.com. Trân trọng.

BSCK II Hồ Viết Diễm Lệ - Bác sĩ Nội tổng quát - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park.