Mổ tuyến giáp và uống nước lá diếp cá có gây yếu sinh lý không? Biện pháp khắc phục như thế nào?

Hỏi

Tự nhiên dạo này em thấy sinh lý yếu, nhiều lần muốn quan hệ vợ chồng mà không được. Bác sĩ cho em hỏi, mổ tuyến giáp và uống nước lá diếp cá có gây yếu sinh lý không? Biện pháp khắc phục như thế nào ạ? Bác sĩ cho em lời khuyên với, em cảm ơn!

Diễn (1974)

Trả lời

Chào bạn! Với các dấu hiệu bạn mô tả bạn có dấu hiệu suy giảm chức năng sinh lý. Do vậy, bạn nên đến khám bác sĩ Nam khoa để được làm xét nghiệm hoóc môn Nam giới và điều trị nhé. Bạn có thể đến các bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec để được bác sĩ khám và tư vấn thêm.

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Vinmec. Trân trọng!

Được giải đáp bởi Thạc sĩ, Bác sĩ Võ Thiện Ngôn - Bác sĩ Ngoại tiết niệu - Khoa Ngoại tổng hợp - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng