Môi dưới tiếp xúc với răng lợi lúc có cảm giác nóng rát, khó chịu là bệnh gì?

Hỏi

Bác sĩ cho hỏi, tôi bị bệnh gần 1 tuần nay với tính chất môi dưới tiếp xúc với răng lợi lúc có cảm giác nóng rát, khó chịu là bệnh gì? Xin bác sĩ tư vấn ạ.

Nguyễn Thị Nguyệt (1970)

Trả lời

Chào bạn.! Với câu hỏi “Môi dưới tiếp xúc với răng lợi lúc có cảm giác nóng rát, khó chịu là bệnh gì?” Bác sĩ khuyên bạn nên đi khám chuyên khoa Răng - Hàm - Mặt để được chẩn đoán cụ thể, bởi có nhiều nguyên nhân gây nên tình trạng này như: Viêm niêm mạc môi dưới, kích ứng với thức ăn, khô miệng...

Bạn có thể đến tại các bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec để bác sĩ tư vấn thêm. Cảm ơn bạn đã tin tưởng Vinmec. Trân trọng!

Được giải đáp bởi Bác sĩ Chuyên khoa I Nguyễn Trung Hậu - Bác sĩ Răng Hàm Mặt - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng.