Ngủ dậy bị sưng môi dạng phỏng nước, phải làm sao?

Hỏi

Bác sĩ ơi hôm qua cháu đi ngủ thì sáng nay dậy bị sưng ở môi trên phía bên trái, càng lúc nó càng sưng to hơn nó kiểu dạng bóng nước ý ạ, mẹ cháu cho cháu bôi thuốc thế nào càng to hơn, buổi sáng cháu hỏi mẹ thì mẹ bảo bôi cho không vỡ cái bọc đấy! Cháu lên mạng thì người ta bảo bị helpg gì ý ạ mà có cả virus hvs ở đấy. Cháu bị làm sao và nên điều trị thế nào ạ?

Nguyễn Hồng (Hà Nội)

Trả lời

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc đến website, với những gì mà bạn mô tả thì có thể do rất nhiều nguyên nhân gây ra, để chẩn đoán chính xác và có hướng điều trị đúng thì bạn có thể đến Hệ thống Y tế Vinmec gần nhất để bác sĩ chuyên khoa nhìn rõ tổn thương và thăm khám nhé.

Bác sĩ CKI Lê Thị Nhã Hiền - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Nha Trang