Ngứa mũi, sổ mũi và nghẹt mũi có phải dấu hiệu của xoang?

Hỏi

Em chào bác sĩ. Em bị ngứa mũi, sổ mũi và nghẹt mũi từ trong Tết. Em đã mua thuốc trị cảm cúm để uống nhưng không khỏi. Bác sĩ cho hỏi liệu có phải em bị viêm xoang không ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp em, em xin cảm ơn.

Đức Vinh (1999)

Trả lời

Chào Đức Vinh. Triệu chứng ngứa mũi, sổ mũi, nghẹt mũi có thể có trong bệnh nhiều bệnh như viêm mũi dị ứng hoặc do nhiều nguyên nhân khác. Em nên khám chuyên khoa tai mũi họng để tìm nguyên nhân và điều trị nha!

Cảm ơn em đã đặt câu hỏi tới website vinmec.com. Trân trọng.

BSCK II Hồ Viết Diễm Lệ - Bác sĩ Nội tổng quát - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park.