Người bị hô kèm cười hở lợi nhẹ nên điều trị thế nào?

Căn chỉnh khớp cắn không chính xác sau trám răng có thể khiến răng nhạy cảm

Hỏi

Chào bác sĩ,

Em đang cần tìm hiểu về việc niềng răng mắc cài, vì em bị hô nhẹ và cười hở lợi nhẹ. Vậy bác sĩ cho em hỏi người bị hô kèm cười hở lợi nhẹ nên điều trị thế nào? Liệu em nên niềng hoặc PT hàm? Em xin cảm ơn bác sĩ.

Khách hàng ẩn danh

Trả lời

Được giải đáp bởi Bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Khánh Nam - Khoa Ngoại Tổng hợp, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Nha Trang.

Chào bạn,

Với câu hỏi “Người bị hô kèm cười hở lợi nhẹ nên điều trị thế nào?”, bác sĩ xin giải đáp như sau:

Bạn bị hô nhẹ, cười hở lợi thì bạn có thể đến phòng khám Răng hàm mặt bệnh viện Vinmec để được khám và chẩn đoán và điều trị.

Niềng răng mắc cài là kỹ thuật sử dụng mắc cài bằng chất liệu kim loại hoặc sứ gắn lên bề mặt răng kết hợp với dây cung các khí cụ chỉnh nha khác tạo lực kéo, giúp răng dịch chuyển về vị trí đúng mong muốn. Niềng răng mắc cài có đặc điểm là rất hiệu quả cho trường hợp của bạn.

Nếu bạn còn thắc mắc về hô kèm cười hở lợi nhẹ, bạn có thể đến bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec để kiểm tra và tư vấn thêm. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Vinmec. Chúc bạn có thật nhiều sức khỏe.

Trân trọng!