Nguyên nhân vàng da ở người lớn là do đâu?

Hỏi

Chào bác sĩ, em bị vàng da tầm 4 năm nay. Xét nghiệm máu và gan đều không có gì bất thường, nên em không biết vì sao mình bị vàng da nữa. Trước em có ăn kiêng, nhưng không biết có phải em đang thiếu chất gì không, mặc dù hiện tại em đã ăn uống bình thường. Vậy thưa bác sĩ, nguyên nhân vàng da ở người lớn là do đâu ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp.

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời

Chào em! Đối với thắc mắc về Nguyên nhân vàng da ở người lớn là do đâu? bác sĩ giải đáp như sau:

Trước tiên, em bị vàng da từng đợt hay liên tục? Chế độ ăn có sử dụng thường xuyên và nhiều cà rốt, đu đủ hay không? Bởi thông tin em cung cấp chưa đủ để bác gì tìm ra được nguyên nhân, nên rất khó để đưa ra phương pháp điều trị vàng da cho em.

Cảm ơn em đã tin tưởng và chia sẻ những lo lắng tới Vinmec. Trân trọng!