Nổi mụn quanh bao quy đầu cảnh báo bệnh gì?

Hỏi

Chào bác sĩ, em bị nổi mụn quanh rãnh quy đầu màu đỏ và bao quy đầu bị nổi mụn rộp khi vỡ bị loét đau như kim chích, lúc tự khỏi sau thời gian lại bị lại, em bị bệnh gì vậy ạ?

Phước Mạnh (Đà Nẵng)

Chào bác sĩ. Cháu bị nổi mẩn đỏ đầu dương vật đó là bệnh gì ạ? Mong bác sĩ tư vấn. Xin cảm ơn.

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời

Chào bạn, bạn có tiền sử quan hệ tình dục không an toàn không? Tình trạng này là tình trạng viêm nhiễm ở dương vật. Ban nên đến khám chuyên khoa Tiết niệu để được tư vấn và điều trị chính xác.

Thạc sĩ, Bác sĩ Võ Thiện Ngôn - Khoa Ngoại tổng hợp - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng