Nổi u cục cứng gần xương quai xanh dấu hiệu bệnh gì?

Hỏi

Thưa bác sĩ ở gần xương quai xanh bên phải của cháu có nổi một cục u cứng không đau và không có dấu hiệu gì bất thường nhưng cháu có cảm giác nó to lên vậy đó là bệnh gì ạ và có nguy hiểm không ạ?

Vi (Hà Nội)

Trả lời

Chào cháu, cảm ơn cháu đã gửi thắc mắc về website, những khối u cứng không đau có thể là u lành tính hoặc u ác tính, để chẩn đoán chính xác thì cháu cần vào viện sớm để kiểm tra nhé.

Bác sĩ CKI Trần Quốc Vĩnh - Khoa Hồi sức - Cấp cứu - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Nha Trang

Chia sẻ
Câu chuyện khách hàng Thông tin sức khỏe Sống khỏe