Nóng lạnh bất thường, chóng mặt, buồn nôn là dấu hiệu của bệnh lý gì?

Hỏi

Chào bác sĩ! Em thường bị lạnh run người, chóng mặt, buồn nôn vào tầm 19 giờ trở đi. Đến khoảng 2 giờ sáng em lại bị nóng toát mồ hôi. Ban ngày thì em lại bình thường không sao cả. Bác sĩ cho em hỏi như vậy là dấu hiệu của bệnh gì ạ? Em cảm ơn bác sĩ.

Câu hỏi khách hàng ẩn danh

Trả lời

Chào em! Với những dấu hiệu mà em mô bên trên bác sĩ chưa thể đưa ra được kết luận nào cả. Bởi buồn nôn, chóng mặt và nóng lạnh bất thường là các biểu hiện nhiều bệnh khác nhau. Em nên gặp bác sĩ để được thăm khám và làm thêm một số xét nghiệm để. Từ đó bác sĩ mới có thể đưa ra được kết luận chính xác và phương pháp điều trị cho em nhé.

Cám ơn em đã gửi câu hỏi đến Hệ thống Y Tế Vinmec.

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Huy Nhật - Bác sĩ Nội tổng hợp - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng