Nước tiểu có nhiều bọt trắng, sậm màu, cơ thể mệt mỏi cảnh báo bệnh gì?

Hỏi

Chào bác sĩ, tôi năm nay 29 tuổi, cao 1m68, cân nặng 55kg. Mong bác sĩ tư vấn về tình trạng bệnh của tôi như sau: Đi tiểu tiện nước tiểu có nhiều bọt trắng như bọt xà phòng, nhiều nhất là sau khi đi vệ sinh buổi sáng sau khi ngủ dậy, thỉnh thoảng nước tiểu sậm màu, người mệt mỏi...Xin cảm ơn!

Trần Hữu Huy (Đà Nẵng)

Trả lời

Chào anh, theo số liệu anh cung cấp thì chỉ số dinh dưỡng BMI là: 20 kg/m là bình thường. Anh cần phải đi xét nghiệm những chỉ số glucose máu, creatinin máu, nước tiểu (đánh giá chức năng thận), mỡ máu, siêu âm thận. Từ đó dựa vào kết quả bác sĩ tư vấn bệnh cụ thể cho anh.

Được giải đáp bởi Bác sĩ Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hải Phòng.