Rạn thận phải cần điều trị như thế nào?

Hỏi

Chào bác sĩ. Bạn của em bị rạn thận phải. Bác sĩ cho em hỏi tình trạng của bạn em như vậy cần điều trị thế nào ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn.

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời

Chào em!

Theo như em mô tả thì thận phải của bạn em bị rạn. Thông tin em đưa ra chưa đủ để chẩn đoán bệnh. Vì vậy, em nên khuyên bạn đi khám chuyên khoa Thận để được tư vấn, kiểm tra thì mới có hướng điều trị phù hợp em nhé!

Em có thể đến thăm khám tại các cơ sở thuộc Hệ thống Y tế Vinmec trên toàn quốc để được các bác sĩ giàu kinh nghiệm tư vấn và hướng dẫn.

Cảm ơn em đã đặt câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec. Trân trọng!

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Quốc Tuấn - Khoa Nội tổng hợp - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City.