Tác dụng phụ của thuốc điều trị lạc nội mạc tử cung

Hỏi

Xin chào bác sĩ! Cho em hỏi tác dụng phụ của thuốc điều trị lạc nội mạc tử cung là gì và có nguy hiểm hay không ạ? Cảm ơn bác sĩ đã tư vấn!

Mai Anh (1993)

Trả lời

Chào bạn! Thuốc thu nhỏ nang lạc nội mạc tử cung có thể gây các tác dụng phụ trên bệnh nhân như: xuất hiện các cảm giác như bốc hỏa, mật độ xương giảm, giảm ham muốn tình dục. Vì thế, đối với bệnh nhân đang có ý định mang thai thì không nên uống loại thuốc này.

Cảm ơn bạn đã lựa chọn và tin tưởng Vinmec. Rất mong một ngày có thể gặp bạn tại bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec để tư vấn cũng như có cơ hội để giúp bạn giải tỏa những lo lắng về căn bệnh này. Trân trọng!