Thường nhức khớp cổ chân, đầu gối kèm đổ mồ hôi có nên uống dầu cá omega 3?

Hỏi

Chào bác sĩ. Cháu thường bị nhức khớp cổ chân và đầu gối, mồ hôi chân tay thường ra nhiều xin hỏi bác sĩ cháu có nên uống bổ sung dầu cá omega 3 không và liều lượng dùng như thế nào thưa bác sĩ ạ? Cháu xin cảm ơn ạ.

Phạm Minh Hải (2007)

Trả lời

Xin chào bạn Minh Hải! Các triệu chứng bạn mô tả có thể là các dấu hiệu biểu hiện của một số bệnh lý cần tìm nguyên nhân: ví dụ bệnh tiểu đường, bệnh nhiễm trùng, rối loạn tuyến giáp, stress, hay các lý do khác tác động đến hệ thần kinh giao cảm. Điều trị ngoài vấn đề cần xác định nguyên nhân, liệu pháp tâm lý, cắt bỏ hạch giao cảm. Bên cạnh đó, trước khi dùng thuốc, bạn cần đến khám chuyên khoa Nội tổng quát để chẩn đoán xác định nguyên nhân.

Rất mong có thể sớm được gặp bạn tại bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec để cùng trao đổi thêm về tình trạng sức khỏe hiện tại. Để biết thêm thông tin, bạn nên tham khảo thêm bài viết: Đổ mồ hôi nhiều, vì sao?.

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ những lo lắng tới Vinmec. Trân trọng.

Được giải đáp bởi Bác sĩ chuyên khoa II Phạm Tiến Ngọc - Bác sĩ cấp cứu - Khoa Hồi sức cấp cứu - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park