Thường xuyên đau đầu, chóng mặt kèm mất ngủ dấu hiệu của bệnh lý gì?

Hỏi

Chào bác sĩ! Em thường xuyên bị hoa mắt, chóng mặt, đau đầu mất ngủ. Da em lúc nào cũng tái xanh thiếu sức sống. Em rất lo và không biết mình đang gặp phải vấn đề gì về sức khỏe. Em rất mong được bác sĩ tư vấn ạ. Em cảm ơn bác sĩ.

Lê Thị Duyên (1992)

Trả lời

Chào em! Có thể em bị bệnh thiếu máu hoặc bệnh tim mạch. Em nên nghỉ ngơi, tránh căng thẳng, ăn nhiều bữa nhỏ. Trong khẩu phần ăn cần có đủ chất đạm có trong cá, thịt, các loại đậu như hạt sen, đậu nành... Hạn chế thức ăn chiên xào và nên khám chuyên khoa nội tại các bệnh viện để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám và đưa ra phương án điều trị hiệu quả.

Cảm ơn em đã tin tưởng Vinmec, rất mong có thể được gặp em để tư vấn cụ thể hơn!

Được giải đáp bởi Bác sĩ Phan Đình Thủy Tiên - Bác sĩ Nội Tổng Quát - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Nha Trang

Chia sẻ
Câu chuyện khách hàng Thông tin sức khỏe Sống khỏe