Thường xuyên nổi nóng không kiềm chế được, phải làm sao?

Hỏi

Chào bác sĩ, gần đây tôi thấy mệt mỏi, dường như không muốn nói chuyện với ai, tôi hay nổi nóng không kiềm chế được dù với những việc nhỏ diễn ra hàng ngày, liệu tôi có gặp vấn đề gì không ạ?

Trần Thị Ngọc Anh (Hà Nội)

Trả lời

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc về website, với tình hình hiện tại thì bạn nên đặt hẹn để được bác sĩ chuyên khoa khám, tư vấn cho bạn về hướng điều trị đúng nhất nhé.

Thạc sĩ, Bác sĩ Lê Thị Minh Hương - Khoa Hồi sức - Cấp cứu - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Nha Trang