Trẻ ăn ít thì cần phải bổ sung những gì?

Hỏi

Chào bác sĩ. Bác sĩ cho em hỏi bé nhà em ăn rất ít thì cần bổ sung những gì để cải thiện tình trạng đó ạ? Mong bác sĩ tư vấn, cảm ơn bác sĩ.

Vy Huyen Trang

Trả lời

Bé ăn rất ít thì nên đưa trẻ đi khám dinh dưỡng để xác định nguyên nhân và tư vấn điều trị nhé.

Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi tới website vinmec.com. Trân trọng.

ThS. BS Nguyễn Minh Tuấn - Bác sĩ Nhi - Khoa Nhi - Sơ sinh - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng