Trĩ - nỗi lo lắng của nhiều người

Hỏi:

Thưa bác sĩ, qua việc tìm hiểu thông tin trên mạng thì em nhận thấy bản thân có các biểu hiện của bệnh trĩ ạ. Hơn nữa, việc mắc bệnh trĩ gây trở ngại rất nhiều cho sức khỏe cũng như sinh hoạt hàng ngày của em. Vậy nên, em mong được nhận được lời tư vấn của bác sĩ về cách chữa bệnh trĩ.

Cảm ơn bác sĩ nhiều ạ!

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời:

Xin chào bạn, tùy thuộc và tình trạng bệnh tình mà bác sĩ sẽ đưa ra những phương pháp chữa trị khác nhau như uống thuốc, thay đổi chế độ ăn, sinh hoạt, làm thủ thuật, hoặc là phẫu thuật để điều trị. Vậy nên, bạn cần đến khám chuyên khoa Ngoại Tiêu hóa để có thể được bác sĩ chẩn đoán và đưa ra phương pháp điều trị thích hợp nhất cho bạn.

Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi tới website vinmec.com. Trân trọng!

Được tư vấn bởi Bác sĩ tại Khoa Khám bệnh & Nội khoa, Bệnh Viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park.