Vệ sinh mũi xuất hiện cảm giác choáng váng là mắc bệnh gì?

Hỏi

Chào bác sĩ. Em đang vệ sinh mũi thì tự nhiên thấy cơ thể có cảm giác lạ, em đi lên phòng luôn, trong lúc đi em có hoa mắt choáng váng, đơ người. Em cố lên nằm thì đỡ hơn, không bị choáng nhưng lại tê hết 2 bắp tay và vùng trán. Ngoài ra còn có cảm giác giật giật nhẹ. Xin hỏi bác sĩ em bị làm sao vậy ạ? Cảm ơn bác sĩ đã tư vấn giúp em.

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời

Chào em. Cảm ơn em đã gửi câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec. Qua những thông tin em cung cấp có khả năng em bị dị ứng mũi hoặc xoang. Để chắc chắn em cần đến khám, bác sĩ sẽ trực tiếp kiểm tra xem nguyên nhân gây ra các hiện tượng choáng váng, đơ người, tê 2 bắp tay cùng vùng trán... là do đâu. Từ đó mới có hướng điều trị cụ thể với tình trạng bệnh. Chúc em luôn mạnh khỏe.

Được tư vấn bởi Bác sĩ chuyên khoa I Nguyễn Xuân Tâm - Khoa Hồi sức cấp cứu - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Phú Quốc