Vệ sinh răng miệng sạch sẽ nhưng tình trạng hôi miệng không dứt?

Hỏi

Thưa bác sĩ, tôi luôn luôn vệ sinh răng miệng sạch sẽ, đặc biệt là trước khi đi ngủ ạ. Tuy nhiên, không hiểu sao càng về khuya, hơi thở của tôi càng có mùi hôi. Tôi đang rất lo lắng và không biết mình cần làm gì để trị dứt điểm vấn đề này ạ. Kính mong nhận được sự trợ giúp từ bác sĩ ạ.

Cảm ơn bác sĩ nhiều ạ!

Le Thi Mo (1966)

Trả lời

Chào bạn, qua thông tin bạn cung cấp, thì bác sĩ chưa thể đưa ra kết luận chính xác cho vấn đề bạn đang mắc phải. Vậy nên, bạn có thể khám chuyên khoa Răng Hàm Mặt và Tiêu hóa tại các cơ sở thuộc Hệ thống Y tế Vinmec để xác định nguyên nhân hôi miệng do đâu.

Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec. Trân trọng.

Được giải đáp bởi Bác sĩ Răng - Hàm - Mặt - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hải Phòng.