Viêm tai giữa ở trẻ em

Hỏi

Bác sĩ cho tôi hỏi con tôi 15 tháng tự nhiên bị chảy mủ tai, bé hay bị khò khè sổ mũi, hơi biếng ăn, bé bị vậy là bệnh gì ạ?

Hoàng Thị Loan (1994)

Trả lời

Trường hợp con của chị phải đi khám bác sĩ gấp vì cháu có thể bị viêm tai giữa, khi đi khám bác sĩ sẽ giải thích thêm khò khè và biếng ăn.

Bác sĩ Nguyễn Công Cảnh - Khoa Nhi-Sơ sinh - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng