Bệnh phình giáp lan tỏa điều trị ra sao?

Hỏi

Chào bác sĩ, tôi đi siêu âm tuyến giáp thì bác sĩ kết luận bị phình giáp lan tỏa. Xét nghiệm máu TSH (hormon kích thích tuyến giáp) kết quả là 0.421. Bác sĩ cho tôi hỏi bệnh này có thuốc uống không? Cảm ơn bác sĩ!

Nguyễn Ngọc Bích (1983)

Trả lời

Chào chị, phình giáp lan tỏa/hormone tuyến giáp trong giới hạn bình thường. Chị nên gặp bác sĩ nội tiết để xem xét điều trị, nếu kích thước tuyến giáp to, các bác sĩ có thể xem xét điều trị cho chị nhé!

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park