Bệnh viêm đa xoang nguy hiểm thế nào?

Hỏi

Chào bác sĩ, em năm nay 39 tuổi, em bị triệu chứng đau cổ vai gáy đã hơn 5 năm, em đã và đang dùng thuốc theo chỉ định của bác sĩ cộng thêm vật lý trị liệu nhưng vẫn không khỏi. Khoảng 3 tháng gần đây có thêm triệu chứng đau tê hết vùng da đầu, em đã chụp MRI sọ não cách đây 2 năm và CT cách đây gần 1 năm thì bác sĩ nói là bị thêm viêm đa xoang nên em rất lo lắng. Vậy xin bác sĩ tư vấn giúp em là bệnh có nguy hiểm lắm không và bây giờ điều trị có cần chụp MRI lại không ạ? Xin cảm ơn bác sĩ!

V.N.T (1981)

Trả lời

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc đến website, với những gì mà bạn mô tả thì bác sĩ khuyên bạn nên khám chuyên khoa Tai Mũi Họng và chuyên khoa Chấn thương chỉnh hình để có thể chắc chắn tình trạng bệnh và điều trị dứt điểm nhé.

Được giải đáp bởi Bác sĩ Khoa Hồi sức cấp cứu - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Phú Quốc.