Điều trị đau răng hàm bằng thuốc gì?

Hỏi

Kính chào bác sĩ! Mấy hôm nay tôi bị đau răng hàm, và nó khiến tôi rất khó khăn trong việc ăn uống và sinh hoạt hàng ngày. Vậy tôi nên làm gì để làm giảm cơn đau ạ? Mong bác sĩ giải đáp giúp, xin cảm ơn!

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời

Chào bạn! Tùy thuộc nguyên nhân gây đau răng mà bác sĩ sẽ lựa chọn thuốc giảm đau răng và phương pháp chữa trị phù hợp. Cụ thể: Thuốc giảm đau: paracetamol, aspirin, phối hợp các loại thuốc kháng sinh họ beta lactam với metronidazol, bổ sung vitamin.

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Vinmec. Trân trọng!