Ho, đầy bụng và khó thở cảnh báo bệnh lý gì?

Hỏi

Chào bác sĩ. Dạo gần đây em bị ho, khó chịu ở, thường xuyên đầy bụng khó thở. Bác sĩ cho em hỏi tình trạng của em là bị làm sao vậy ạ? Có nguy hiểm không ạ? Rất mong sớm nhận được câu trả lời của bác sĩ. Em xin cảm ơn.

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời

Chào bạn!

Với những triệu chứng như bạn mô tả là ho, khó chịu ở cổ, đầy bụng và khó thở thì bác sĩ cho rằng bạn có thể bị Trào ngược dạ dày - Thực quản. Bạn cần đến khám bác sĩ chuyên khoa Tiêu hóa nội soi để có chẩn đoán chính xác cũng như có phương hướng điều trị phù hợp.

Bạn có thể đến thăm khám tại các bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec để được các bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn tư vấn kỹ càng hơn. Chúc bạn luôn khỏe mạnh!

Cảm ơn vì đã đặt câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec. Trân trọng!

Được giải đáp bởi Bác sĩ Trần Thị Diễm Trang - Bác sĩ Nội hô hấp - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park.