Sâu răng gây nên buốt não cần làm gì để cải thiện?

Hỏi

Chào bác sĩ, nhờ bác sĩ tư vấn giúp tôi. Hiện tại tôi bị sâu răng, hố răng rất sâu tạo cảm giác đau răng và buốt đến tận não. Xin hỏi giờ tôi nên làm gì để cải thiện tình trạng trên. Xin cảm ơn bác sĩ.

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời

Chào bác! Với tình hình hiện tại bác sĩ khuyên bác nên đi khám chuyên khoa răng hàm mặt xem sâu răng đã tiến triển vào tủy chưa bác nha. Từ đó bác sĩ mới đưa ra cách điều trị răng cho bác hết đau được ạ. Chúc bác sức khỏe sớm ổn định.

Cảm ơn bác đã gửi câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec.

Bác sĩ Răng Hàm Mặt - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hải Phòng