Sinh lý yếu, đi tiểu nhiều lần và nước tiểu trắng đục là bệnh gì? Điều trị ra sao?

Hỏi

Chào bác sĩ, cho em hỏi em đi tiểu nhiều lần với đi liên tục và thỉnh thoảng tiểu ra nước có màu trắng đục và sinh lý yếu, đau lưng. Xin hỏi bác sĩ với những triệu chứng: Sinh lý yếu, đi tiểu nhiều lần và nước tiểu trắng đục là bệnh gì? Điều trị ra sao? Cảm ơn bác sĩ đã tư vấn giúp em.

Lê Văn Tuấn (1987)

Trả lời

Chào bạn. Nguyên tắc là chưa được thăm khám thì chưa thể tư vấn bạn dùng thuốc gì. Bạn nên gặp trực tiếp bác sĩ ngoại niệu và nam khoa để được thăm khám và chẩn đoán chính xác.

Bạn có thể đăng ký khám tại các cơ sở Y tế gần nhà hoặc bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec. Rất mong có thể gặp bạn nhằm có những tư vấn chuyên sâu.

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ câu hỏi “Sinh lý yếu, đi tiểu nhiều lần và nước tiểu trắng đục là bệnh gì? Điều trị ra sao?” tới Vinmec. Chúc bạn luôn có sức khỏe tốt. Trân trọng.

Được giải đáp bởi Bác sĩ Khoa Ngoại tổng hợp - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park.