Viêm kết mạc cấp khác và Nang nước DKM nghĩa là gì?

Hỏi

Bác sĩ cho em hỏi: Viêm kết mạc cấp khác và Nang nước DKM nghĩa là gì?

Câu hỏi khách hàng ẩn danh

Trả lời

Chào bạn,

Trường hợp này có thể đây là mã bệnh theo quy định của Bộ Y tế, thể hiện bạn đang có một tình trạng viêm cấp tính ở phần kết mạc của mắt và có kèm theo nang nước kết mạc.

Nếu còn băn khoăn cần giải đáp, bạn có thể đến các bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec để được tư vấn bởi những bác sĩ giỏi chuyên môn. Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi viêm kết mạc cấp khác và Nang nước DKM nghĩa là gì đến Vinmec.