Xuất hiện khối u ở lợi là bị làm sao?

Hỏi

Chào bác sĩ, tôi bị viêm chân răng, giờ xuất hiện một khối u nằm ở lợi có sao không bác sĩ. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. Cảm ơn bác sĩ.

Nhật Tân (1990)

Trả lời

Chào bạn. Các viêm nhiễm vùng miệng nếu không được điều trị sớm thường sẽ phát triển ra xung quanh, khiến việc điều trị trở nên khó khăn hơn. Vì vậy bạn nên đến viện khám sớm để được chẩn đoán và điều trị kịp thời.

Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi tới website Vinmec.com. Trân trọng.

ThS. BS Đặng Tiến Đạt - Bác sĩ Răng Hàm Mặt - Khoa khám bệnh và Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hạ Long.