Bé 17 tháng tuổi hay chảy nước mũi, ngứa mũi cần điều trị thế nào?

Hỏi

Chào bác sĩ. Bé 17 tháng tuổi hay chảy nước mũi và ngứa mũi. Bác sĩ tư vấn giúp em cách điều trị với ạ. Có cách nào điều trị mà không cần dùng kháng sinh không ạ? Mong bác sĩ giải đáp, em xin cảm ơn.

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời

Chào bạn. 17 tháng là giai đoạn vòng bạch huyết Wayer phát triển. VA viêm sùi nhiều gây nên biểu hiện chảy mũi, viêm mũi. Bé nên được khám và được tư vấn bởi bác sĩ chuyên khoa Tai Mũi Họng để can thiệp kịp thời

Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec. Trân trọng!

ThS.BS Nội trú Đặng Thị Ngoan - Bác sĩ Nhi - Sơ sinh - Khoa Nhi - Sơ sinh - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hạ Long.