Bổ sung dinh dưỡng cho trẻ bị động kinh và thiếu máu như thế nào?

Hỏi

Chào bác sĩ!

Tôi có con trai 6 tuổi bị thiếu canxi trong máu, cháu bị động kinh, kén ăn nên da xanh trông gầy và cao. Nhờ bác sĩ tư vấn chế độ , khẩu phần ăn cho cháu để cháu tăng cân khỏe mạnh ạ. Tôi cảm ơn bác sĩ rất nhiều!

Nguyễn Nga (1979)

Trả lời

Chào chị!

Với những gì chị miêu tả, cách tốt nhất là chị nên đưa cháu đến khám bác sĩ chuyên dinh dưỡng. Các bác sĩ thăm khám sẽ đánh giá về thể chất, tình trạng thiếu máu, động kinh của cháu. Sau khi khám, làm xét nghiệm bác sĩ mới tư vấn dinh dưỡng và kê đơn thuốc cho cháu được.

Cảm ơn vì đã đặt câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec! Trân trọng.

Được tư vấn bởi bác sĩ tại Trung tâm Nhi - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City.