Các mốc thời gian cần lưu ý sau khi chuyển phôi?

Hỏi

Xin chào bác sĩ! Cho tôi hỏi sau khi chuyển phôi cần lưu ý đến mốc thời gian nào? Cảm ơn bác sĩ đã tư vấn!

Câu hỏi khách hàng ẩn danh

Trả lời

Chào bạn! Vào ngày thử thai bạn sẽ làm thêm xét nghiệm để xác định nồng độ beta hCG và nồng độ nội tiết trong máu...

Sau từ 7-10 ngày sẽ có lịch siêu âm để xác định túi ối trong buồng tử cung. Nếu trường hợp không có túi ối trong buồng tử cung thì bạn cần xem xét có nguy cơ mang thai ngoài tử cung hay không.

Bạn có thể đến bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec để được bác sĩ chuyên khoa tư vấn và đưa ra lời khuyên tốt nhất.

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Vinmec. Chúc bạn có nhiều sức khỏe và sớm có tin vui. Trân trọng!

Được giải đáp bởi Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Xuyến - Bác sĩ lâm sàng - Trung tâm Hỗ trợ sinh sản - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City.