Có phương pháp nào điều trị dứt điểm VA mũi không?

Hỏi

Em chào bác sĩ! Con em tháng nào cũng bị VA mũi, 1 tháng bị 1 lần, cứ uống kháng sinh khỏi được 20 ngày lại bị lại. Hiện tại con em đã được 19 tháng. Bác sĩ cho em hỏi có phương pháp nào điều trị VA dứt điểm không ạ? Em xin cảm ơn.

Lê Thúy (1991)

Trả lời

Chào em! Như em mô tả thì có thể con em bị viêm VA. Nếu tình trạng này thường xuyên và nhất là cháu đã từng bị viêm tai giữa thì em nên cho cháu đi khám cụ thể để bác sĩ chuyên khoa xem xét vấn đề nạo VA cho cháu nhé!

Cám ơn em đã gửi câu hỏi đến Hệ thống Y Tế Vinmec.

Được giải đáp bởi Bác sĩ Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hải Phòng.