Có vết đỏ ở lưỡi là bị sao?

Hỏi

Bác sĩ cho em hỏi, sau khi đánh răng xong em thấy có một vết đỏ kiểu như màu son ở đoạn giữa của lưỡi, khi nhổ bọt ra có màu như màu máu mà không thấy có mùi máu. Tình trạng này kéo dài khoảng hai tuần nay rồi chưa thấy hết. Em lo quá, mong bác sĩ tư vấn giúp em với ạ. Em xin cảm ơn nhiều ạ!

Bàn Tiến Nghĩa (1999)

Trả lời

Chào bạn! Lưỡi của bạn có thể bị chảy máu do tổn thương cơ học hoặc do viêm lưỡi... Bạn nên đến viện sớm để được khám và làm xét nghiệm, dựa vào đó bác sĩ sẽ chẩn đoán tốt hơn. Bạn có thể đến tại các bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec để bác sĩ tư vấn thêm nhé.

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Vinmec. Rất mong có thể gặp bạn để tư vấn cụ thể hơn.

Được giải đáp bởi Thạc sĩ, Bác sĩ Đặng Tiến Đạt - Khoa khám bệnh và Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hạ Long.

Chia sẻ
Câu chuyện khách hàng Thông tin sức khỏe Sống khỏe