Đi tiểu nhiều lần, kèm theo xuất tinh có mùi hôi tanh là triệu chứng của bệnh gì?

Hỏi

Chào bác sĩ, bác sĩ cho cháu hỏi đi tiểu nhiều lần, kèm theo xuất tinh có mùi hôi tanh là triệu chứng của bệnh gì? Xin cảm ơn rất nhiều.

Võ Tấn Phát (2003)

Trả lời

Chào bạn, đối với câu hỏi: “Đi tiểu nhiều lần, kèm theo xuất tinh có mùi hôi tanh là triệu chứng của bệnh gì?” bác sĩ xin được trả lời như sau:

Tinh trùng thường có mùi tanh đặc thù như vậy. Nếu bạn bị đi tiểu nhiều lần có thể bạn bị nhiễm khuẩn niệu kèm theo hoặc là triệu chứng của bàng quang tăng hoạt. em có thể đến khám tại phòng khám Tiết niệu tại các cơ sở y tế uy tín hoặc bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec trên toàn quốc để được chẩn đoán chính xác nguyên nhân tiểu nhiều và điều trị.

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ những lo lắng tới Vinmec. Trân trọng!