Điều trị u nang buồng trứng như thế nào?

Hỏi

Chào bác sĩ, em có u nang 5x4cm. Em muốn được tư vấn mổ u nang ạ. Mong nhận được phản hồi sớm từ bác sĩ.

Vũ Thị Oanh (1987)

Trả lời

Em cần mô tả u nang loại gì , u bì hay u nang nước hay đặc tính u và các xét nghiệm CA 125. Em nên đến bệnh viện có chuyên khoa để làm đầy đủ xét nghiệm càng sớm càng tốt. Mong em chóng khỏe.

Cảm ơn em đã đặt câu hỏi tới website Vinmec.com. Trân trọng.

BSCK I Huỳnh Công Tấn - Phó khoa sản phụ khoa - Khoa Sản Phụ Khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng