Khoang miệng nổi mụn thịt có phải là dấu hiệu của ung thư miệng?

Hỏi:

Chào bác sĩ, hiện tại bên trong môi dưới tôi nổi 1 mụn thịt cứng to bằng hạt đỗ xanh không đau và bị vỡ rồi nhưng một thời gian sau lại mọc lại. Cho hỏi bác sĩ đấy là biểu hiện của bệnh gì và đây có phải dấu hiệu của ung thư miệng không bác sĩ? Cảm ơn bác sĩ.

Đinh Văn Tư (1986)

Trả lời

Chào bạn, để biết chính xác có phải bị ung thư hay không thì cần phải làm xét nghiệm chuyên khoa sâu. Bạn nên đi khám chuyên khoa Răng-Hàm-Mặt ngay để được tư vấn cụ thể hơn ạ.

Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi tới website vinmec.com Trân trọng.

Được giải đáp bởi Thạc sĩ. Bác sĩ Lại Đỗ Quyên - Bác sĩ Răng - Hàm - Mặt - Khoa Liên chuyên khoa, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City.