Kinh nguyệt bất thường sau mổ thai ngoài tử cung là do đâu?

Hỏi

Chào bác sĩ. Em là Phùng Thị Hoa, em 30 tuổi. Em mới mổ thai ngoài tử cung được 23 ngày thì thấy kinh nguyệt. Nhưng kinh nguyệt lần này của em không ra bình thường, 3 ngày đầu rất ít, mấy ngày sau thì cứ đi giải thì nó mới ra. Vậy bác sĩ cho em hỏi em như vậy có sao không ạ? Cảm ơn bác sĩ.

Phùng Thị Hoa (1990)

Trả lời

Em nên đi khám lại nhé, tùy theo kết quả siêu âm thì bác sĩ sẽ tư vấn chính xác cho em nhé

Cảm ơn em đã đặt câu hỏi tới website Vinmec.com. Trân trọng.

ThS. BS Lý Thị Thanh Nhã - Bác sĩ Nội trú Sản phụ khoa - Khoa Sản Phụ Khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng