Lang ben vùng mặt có chữa khỏi được không?

Hỏi

Cháu bị lang ben mà thuốc hết rồi nó bị lại. Dạ phần cháu bị ở trên mặt thưa bác sĩ!

Hoàng Thị Nga ( 2003 )

Trả lời

Bệnh lang ben do nấm men có thể chữa khỏi, tuy nhiên cũng rất nhiều tổn thương giống lang ben nhưng không phải nấm. Cháu có thể đến vinmec khám để bác sĩ lấy vảy da xét nghiệm để chẩn đoán chính xác bệnh. Cháu không nên tự ý bôi thuốc ở vùng da mặt, vì vùng da này khá nhạy cảm.

BSCK I Lê Thị Thu Hằng - Bác sĩ Da liễu - Khoa Khám bệnh & Nội khoa, Bệnh viện ĐKQT Vinmec Hải Phòng