Lịch học lớp tiền sản tại Vinmec được bố trí thế nào?

Hỏi

Chào bác sĩ. Xin hỏi bác sĩ là lịch học lớp tiền sản tại Vinmec như thế nào ạ? Mong nhận được những chia sẻ hữu ích từ bác sĩ. Em xin cảm ơn.

Châu Hương (1990)

Trả lời

Chào bạn. Hiện lịch học lớp tiền sản tại Vinmec được phân chia cụ thể như sau:

Bài 1: Thời kỳ mang thai

  • Sự thay đổi cơ thể mẹ, dinh dưỡng vận động khi mang thai
  • Sự hình thành và phát triển của thai nhi qua các thời kỳ

Bài 2: Các giai đoạn chuyển dạ

Bài 3: Chăm sóc bé

  • Chăm sóc bé sau sinh: chăm sóc rốn, dinh dưỡng, vệ sinh
  • Lịch khám – tiêm phòng
  • Cách tắm bé- massage cho bé

Bài 4: Chăm sóc mẹ thời kỳ hậu sản

  • Sự hồi phục sau sinh
  • Nuôi con bằng sữa mẹ

Bài 5: Thể dục

  • Tập thể dục khi mang thai
  • Tập thở, tập rặn khi chuyển dạ

Thông tin được cập nhật vào tháng 05/2020. Thông tin có thể thay đổi vào từng thời điểm mà không báo trước. Mọi thông tin chi tiết về Chương trình thai sản trọn gói tại Vinmec xin liên hệ Hotline: 0899 648 761 để được tư vấn và giải đáp.

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ những lo lắng tới Vinmec. Thân ái.