Mỏi cổ và tay, châm chích ở ngực có phải biểu hiện bệnh tim mạch?

Hỏi

Chào bác sĩ, em tên Vân, 24 tuổi, hiện sinh sống ở Đồng Nai. Một tháng trở lại đây em cảm thấy cổ và cánh tay bên trái rất mỏi và đau. Vùng tim thì như có ai châm kim vào, người lúc nào cũng mệt mỏi. Bác sĩ cho em hỏi, em có phải có triệu chứng của bệnh tim mạch không ạ?

Nguyễn Vân (1996)

Trả lời

Chào Vân. Em nên khám tổng quát để đánh giá cảm giác mệt thường xuyên của em. Lúc thăm khám, bác sĩ sẽ khai thác thêm các triệu chứng khác như mỏi và đau ở cổ, cánh tay, tim để có chẩn đoán và hướng xử trí đúng.

Cảm ơn em đã đặt câu hỏi tới website Vinmec.com. Trân trọng.

BSCK II Hồ Viết Lệ Diễm - Bác sĩ Nội tổng quát - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park