Quan hệ tình dục xuất tinh ngoài liệu có mang thai không?

Hỏi

Chu kì tháng trước của tôi vào 31/10 ,28/11 tôi có quan hệ tình dục không biện pháp bảo vệ và xuất tinh ngoài. Nay 3/12 tôi vẫn chưa thấy có kinh. Liệu tôi có thể mang thai không?

Ngọc Trinh (1997)

Chào bác sĩ. Em và bạn trai em quan hệ nhưng chưa xuất tinh và em không uống thuốc tránh thai. Vậy thì em có khả năng mang thai không ạ?

Hằng ( 1998 )

Chào bác sĩ. Cháu có quan hệ với người yêu cháu sau khi đến tháng kinh cuối cùng là 26/01 đến ngày 10/02 cháu có quan hệ nhưng xuất tinh ra ngoài liệu có khả năng mang thai không ạ? Cảm ơn bác sĩ.

Câu hỏi ẩn danh

Chào bác sĩ. Em bị chậm kinh 10 ngày. Quan hệ vào ngày rụng trứng nhưng xuất tinh ngoài. Bụng dưới thỉnh thoảng đau lâm râm, đau lưng. Mấy hôm trước ngực có căng tức. Vậy có nguy cơ mang thai không ạ? Cảm ơn bác sĩ.

Câu hỏi ẩn danh

Chào bác sĩ. Bác sĩ cho em hỏi em và người yêu quan hệ sau 7 hoặc 8 ngày sạch kinh thì khả năng mang thai có cao không ạ. Cảm ơn bác sĩ.

Câu hỏi ẩn danh

Chào bác sĩ. Em có quan hệ với bạn gái vào ngày 8/3 mà để ra ngồi người yêu em có kinh tháng trước là 21/2 mà giờ 18/3 mà chưa thấy có kinh nguyệt vậy nguy cơ có bị dính thai không ạ. Mong bác sĩ trả lời giùm với ạ. Cảm ơn bác sĩ.

Lê Quang Nghĩa (1998)

Trả lời

Chào bạn, cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi tới website Vinmec.com. Khi quan hệ, xuất tinh ngoài không phải là biện pháp tránh thai an toàn, nên bạn vẫn có khả năng có thai bạn nhé!

Để biết mình có thai hay không, bạn nên đến bệnh viện để bác sĩ thực hiện một số biện pháp thăm khám và cho kết quả chính xác.