Răng thưa và hôi miệng khắc phục thế nào?

Hỏi

Chào bác sĩ, con tôi đang gặp vấn đề về răng miệng, răng thưa và hôi. Bác sĩ tư vấn giúp các xử trí với. Cảm ơn bác sĩ.

Na (1988)

Trả lời

Chào bạn! cháu nhà mình năm nay bao nhiêu tuổi rồi ? Theo bạn mô tả thì răng của cháu bị thưa và hôi ?

Hiện nay răng thưa ở trẻ em có thể được nắn chỉnh lại cho khít.

Hôi miệng ở trẻ em phần lớn là do vệ sinh răng miệng chưa tốt, trẻ có nhiều cao răng hoặc lợi bị viêm... Bạn nên đưa cháu đến viện sớm để được chẩn đoán đúng và điều trị kịp thời.

Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi tới website Vinmec.com. Trân trọng.

ThS. BS Đặng Tiến Đạt - Bác sĩ Răng Hàm Mặt - Khoa khám bệnh và Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hạ Long.

Chia sẻ
Câu chuyện khách hàng Thông tin sức khỏe Sống khỏe