Sốt virus có nên truyền nước không?

Hỏi:

Bác sĩ cho tôi hỏi, người lớn bị sốt virus thì uống thuốc gì và có nên truyền nước không ạ?

Khách hàng ẩn danh

Trả lời:

Chào bạn. Khi bị sốt virus thì bạn cần uống thuốc hạ sốt và uống đủ nước, có thể là nước cam, nước chanh pha chút muối hoặc oresol bạn nhé.

Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec. Trân trọng.

ThS. BS. Nguyễn Thị Nhật - Bác sĩ Chuyên khoa truyền nhiễm - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hải Phòng.