Thận‌ ‌có‌ ‌cặn ‌có‌ ‌phải‌ ‌bị‌ ‌viêm‌ ‌cầu‌ ‌thận‌ ‌không?‌ ‌

Hỏi

Chào bác sĩ. Em bị đau thắt lưng thường xuyên trong một thời gian dài. Đợt trước em vô tình xét nghiệm nước tiểu thì thấy có Protein 2+ kèm theo bạch cầu 3+ nên em đã kiểm tra thận. Kết quả kiểm tra cho thấy em có cặn thận kèm theo giãn đài bể thận. Bác sĩ cho em hỏi như thế có phải em bị viêm cầu thận không ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp em, em xin cảm ơn.

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời

Chào bạn!

Các triệu chứng như em tả thì có khả năng là viêm thận bể thận hoặc viêm thận kẽ. Em nên đến khám chuyên khoa thận để tìm nguyên nhân.

Em có thể đến thăm khám tại các cơ sở thuộc Hệ thống Y tế Vinmec trên toàn quốc để được các bác sĩ giàu kinh nghiệm tư vấn và hướng dẫn.

Cảm ơn em đã đặt câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec. Trân trọng!

Được giải đáp bởi Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Quốc Tuấn - Khoa Nội tổng hợp - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City.

Chia sẻ
Câu chuyện khách hàng Thông tin sức khỏe Sống khỏe